首页 体育内容详情
正规博彩平台:Vận động viên điền kinh dính doping sẽ bị tước huy chương SEA Games

正规博彩平台:Vận động viên điền kinh dính doping sẽ bị tước huy chương SEA Games

分类:体育

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公比大小规则www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 31. Ảnh: Thanh Vũ

Tiểu ban Y tế và phòng chống Doping của SEA Games 31 đã có kết quả các mẫu thử đã lấy đối với vận động viên thi đấu tại SEA Games 31 vừa qua.

Trong số các mẫu thử, có thông tin cho biết một số trường hợp của đội điền kinh Việt Nam cho kết quả dương tính. Tuy nhiên, kết quả chính thức chưa công bố cụ thể số lượng và mẫu thử của ai. Qua tìm hiểu, con số là hơn 2 mẫu (riêng của điền kinh) dương tính với doping.

Các vận động viên được chọn kiểm tra doping dựa trên hai yếu tố là thành tích thi đấu và nguy cơ trong việc sử dụng doping. Các mẫu doping (gọi là mẫu A) được bảo quản và có người mang trực tiếp từ Hà Nội đến phòng thí nghiệm tại Bangkok (Thái Lan) để làm xét nghiêm trước khi công bố kết quả.

Trước đó, đại diện Tiểu ban Y tế và phòng chống Doping của SEA Games 31 từng trao đổi về sơ bộ có kết quả mẫu thử A của các vận động viên và một số trường hợp cần kiểm tra lại. Nghĩa là, nếu không xảy ra vấn đề, và có sự nghi ngờ thì một số kết quả sau khi mẫu A được thực hiện xong không cần phải xét nghiệm lại mẫu B.

Trưởng Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 Trần Đức Phấn đã cho biết: “Khi có các thông báo chính thức với các kết quả được cơ quan phòng chống doping quốc tế WADA thông báo, lúc đó chúng tôi mới có thông tin trao đổi. Hiện tại chúng tôi chưa có thông tin gì”.

Trước khi SEA Games 31 diễn ra, môn thể hình đã tiến hành lấy mẫu thử cho các vận động viên tham dự và có 6 trường hợp dương tính với chất cấm. Ngay sau đó, những vận động viên này bị loại và không được tham dự SEA Games 31. Hội đồng đánh giá mức độ vi phạm của vận độn viên ở môn thể hình đã làm việc nhằm đưa ra các thảo luận về các phương án tiếp theo sẽ thực hiện như thế nào với 6 trường hợp đã có mẫu thử dương tính với chất cấm.

,

正规博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。正规博彩平台上最新正规博彩平台登录线路、正规博彩平台代理网址更新最快。正规博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Công việc sẽ cần sự phối hợp giữa Tổng cục Thể dục Thể thao và các địa phương cùng Liên đoàn thể hình và cử tạ của địa phương có vận động viên không may mắn dính vào chất cấm cũng như với Liên đoàn thể hình & cử tạ Việt Nam.

Trở lại với các trường hợp có mẫu thử A dương tính với doping khi thi đấu tại SEA Games 31 vừa qua, hiện tại Tiểu ban Y tế và phòng chống Doping của SEA Games 31 sẽ làm báo cáo và gửi WADA và khi có thông báo chính thức sẽ công bố danh tính cụ thể của người có mẫu thử trên.

Theo tìm hiểu của Lao Động, 6 trường hợp mẫu thử A được lấy có kết quả dương tính (trong đó có vận động viên giành huy chương ở SEA Games 31). Theo đúng quy định, người dính doping trong thể thao chắc chắn sẽ bị tước huy chương (nếu có) và bị cấm thi đấu theo thời gian quy định của Luật phòng chống doping từ WADA.

Trong ít ngày tới, bản tường trình của 2 vận động viên này sẽ được báo cáo lên Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao.

Theo Thông tư 17/2015/TT-BVHTTDL quy định về phòng, chóng doping trong hoạt động thể thao, hình thức xử phạt, thời gian cấm tham gia hoạt động thể thao trên cơ sở đánh giá mức độ vi phạm và hình phạt bổ sung theo quy định của liên đoàn, hiệp hội. 

Đồng thời, liên đoàn, hiệp hội thể thao quốc gia có trách nhiệm theo dõi và báo cáo định kỳ 6 tháng/lần về hoạt động tập luyện, thi đấu và công tác chuyên môn khác của vận động viên trong thời gian bị kỷ luật.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论