首页 八卦内容详情
足球投注平台:Cưới chồng triệu phú, cô gái 24 tuổi có 22 con ruột dù chỉ mang thai một lần duy nhất

足球投注平台:Cưới chồng triệu phú, cô gái 24 tuổi có 22 con ruột dù chỉ mang thai một lần duy nhất

分类:八卦

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Mỗi lần mang thai, sinh con là sức khỏe, vóc dáng và nhan sắc của người phụ nữ sẽ bị tổn hại không ít. Chính vì vậy ở những nơi pháp luật cho phép, nhiều cặp đôi có điều kiện sẵn sàng bỏ ra số tiền khá lớn để thuê người mang thai, sinh con hộ. Bà mẹ trẻ Christina Ozturk (24 tuổi), sống tại Cộng hòa Georgia, đã dùng cách đó để trở thành mẹ của 22 đứa trẻ. 

Trước khi gặp triệu phú Galip, Christina đã có một con gái đầu lòng và đó cũng là lần duy nhất cô tự mang thai.

Thực tế, Christina cũng từng mang bầu và sinh con đầu lòng với bạn trai cũ. Sau đó, cô trở thành mẹ đơn thân, một mình nuôi con tại Moscow, Nga. Trong một lần đi du lịch đến thành phố ven biển ở Georgia, cô đã gặp và phải lòng triệu phú Galip Ozturk (57 tuổi), chủ công ty xe buýt Metro Turizm với khối tài sản khổng lồ. Cả hai cho biết ngay lần đầu thấy nhau đã trúng tiếng sét ái tính và nhận định người kia là "định mệnh" của cuộc đời. Dù cách nhau nhiều tuổi nhưng cả hai khá hòa hợp về tư tưởng, đặc biệt là mong muốn có thật nhiều con. 

Sau khi kết hôn, cả hai muốn có nhiều con nhưng sợ "không đẻ kịp" nên quyết định thuê người mang thai hộ.

Cặp đôi thống nhất sẽ sinh nhiều con nhất có thể. Ban đầu, Christina dự định mỗi năm sẽ sinh một đứa trẻ nhưng cô nhận ra khả năng sinh nở của mình chỉ có hạn nên quyết định sẽ thuê người mang thai hộ. Điều này hoàn toàn hợp pháp tại Georgia và chi phí cho một lần mang thai hộ là khoảng 8.000 euro (khoảng 230 triệu VNĐ).

Để sinh được những đứa con khỏe mạnh, thông minh, vợ chồng Christina lựa chọn ứng viên mang thai hộ rất kỹ lưỡng. Cặp vợ chồng chỉ chọn những phụ nữ trẻ đã trải qua ít nhất một lần sinh nở và không nghiện ngập. Tất cả những ứng viên tiềm năng sẽ trải qua vòng tư vấn và ký vào giấy tờ hợp pháp trước khi mang thai những phôi thai được tạo ra từ trứng và tinh trùng của vợ chồng Christina.

Trong vòng hơn 1 năm, vợ chồng Christina đã chi khoảng 4,6 tỉ để sinh 21 đứa con.

Một phòng khám đã thỏa thuận mọi thủ tục với các bà mẹ mang thai hộ, trong khi Christina và Galip thì theo dõi các chỉ số về sức khỏe của họ và lập kế hoạch ăn uống trong thai kỳ.  Một bà mẹ mang thai hộ sẽ không có quyền gì về mặt pháp lý với đứa trẻ trong bụng và phải giao đứa bé cho vợ chồng Christina sau khi sinh.

Nhờ phương pháp mang thai hộ, trong vòng hơn 1 năm, Christina và chồng mới đã có thêm 21 người con chung sau khi chi khoảng 43.000 bảng Anh (khoảng 4,6 tỉ VNĐ). Cả hai cho biết muốn có ít nhất 105 đứa con và sẽ tiếp tục thuê người mang thai. 

Cặp đôi còn muốn có đến hơn 100 con.

Tuy nhiên, kế hoạch này đã bị hoãn lại sau khi Galip bị bắt vì tội rửa tiền và làm giả tài liệu vào tháng 5. Sau khi chồng bị bắt, Christina vẫn tiếp tục đăng tải hình ảnh cuộc sống gia đình với "đàn con" lên mạng xã hội. Cô cũng tâm sự cảm thấy khó khăn khi vắng chồng và hy vọng anh sẽ sớm trở về với gia đình. 

,

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Kế hoạch sinh nở của Christina phải tạm dừng vì chồng bị bắt vào hồi tháng 5 vừa qua.

Điều kiện mang thai hộ ở Việt Nam

Mang thai hộ là phương pháp thích hợp dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn vì sức khỏe của người vợ không phù hợp với việc mang thai. Tuy nhiên các vấn đề pháp lý xung quanh việc mang thai hộ ở mỗi quốc gia lại khác nhau. Ở Việt Nam, việc thuê người mang thai hộ không được pháp luật chấp thuận. Sẽ chỉ được mang thai hộ vì mục đích nhân đạo khi phù hợp các điều kiện sau:

Với người nhờ mang thai hộ:  

- Có xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền về việc người vợ không thể mang thai và sinh con, ngay cả khi áp dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

- Vợ chồng không có con chung.

- Đã được tư vấn về y tế, pháp lý và tâm lý.

Với người được nhờ mang thai hộ:

- Là người thân thích, có họ hàng với bên vợ hoặc bên chồng của người nhờ mang thai hộ.

- Người đó đã từng sinh con một lần và chỉ được một lần mang thai hộ.

- Người đó ở độ tuổi phù hợp và có xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền về khả năng mang thai hộ.

- Phải có sự đồng ý của chồng nếu người được nhờ mang thai hộ đang có chồng.

- Đã được tư vấn về y tế, pháp lý và tâm lý.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/cuoi-chong-trieu-phu-co-gai-24-tuoi-co-22-con-ruot-du-chi-...Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/cuoi-chong-trieu-phu-co-gai-24-tuoi-co-22-con-ruot-du-chi-mang-thai-mot-lan-duy-nhat-c59a12138.html

"Hot girl 900 triệu đô" sau sinh thắt đáy lưng ong, phiền lòng vì ngực to gấp 3 lần So với lần sinh đầu tiên thì lần sinh thứ 2 Kylie lấy lại dáng vất vả hơn nhiều. Bấm xem >>

Làm đẹp sau sinh

Xem thêm chủ đề Tin tức mẹ bầu Xem thêm các chủ đề HOT khác
  • PGS.TS. BS Lưu Thị Hồng

  • Lương y Lê Xuân Hải

  • Bệnh thường gặp

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论