首页 快讯内容详情
皇冠正网平台出租(www.hg108.vip):Nhà nghiên cứu 102 tuổi Nguyễn Đình Tư đạt kỷ lục Việt Nam về lao động, sáng tạo

皇冠正网平台出租(www.hg108.vip):Nhà nghiên cứu 102 tuổi Nguyễn Đình Tư đạt kỷ lục Việt Nam về lao động, sáng tạo

分类:快讯

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram群组索引www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ông Trần Hoàng - thường trực hội đồng xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - trao bằng và bà Triệu Lệ Khánh - phó bí thư thường trực Quận ủy Bình Thạnh - tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Đình Tư - Ảnh: THẢO LÊ

Sáng 11-11, UBND quận Bình Thạnh phối hợp với Viện Kỷ lục Việt Nam tổ chức buổi trao tặng bằng tôn vinh giá trị nội dung kỷ lục Việt Nam đến nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Tư với nội dung: "Nhà nghiên cứu có quá trình 80 năm lao động, sáng tạo, cống hiến, đóng góp nhiều nội dung giá trị về văn hóa, lịch sử, địa chí của các vùng miền, tỉnh/thành phố Việt Nam với gần 60 tác phẩm đã được xuất bản".

Có mặt tại buổi lễ với trang phục áo dài đỏ truyền thống, nhà nghiên cứu 102 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự khỏe mạnh và minh mẫn. Càng bất ngờ hơn, dù ở độ tuổi xưa nay hiếm, ông vẫn cần mẫn làm việc 8 giờ/ngày, sử dụng máy tính thành thạo để nghiên cứu và soạn thảo văn bản.

Chia sẻ với mọi người có mặt tại buổi lễ, ông cho biết bản thân cũng chỉ là một người dân bình thường, sống âm thầm trong một con hẻm nhỏ tại TP.HCM, lâu nay không ai biết tới. 

Nhưng ở con người bình thường ấy lại có khát vọng cống hiến rất lớn cho TP.HCM và đất nước. Chính lòng yêu nước đã thôi thúc ông tìm tài liệu nghiên cứu, viết sách về lịch sử Việt Nam.

Nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Tư chia sẻ - Ảnh: THẢO LÊ

Ông hóm hỉnh tự nhận mình là "ông già kỳ cục" khi đã 102 tuổi mà vẫn khỏe, đi đứng không phải chống gậy, chưa cần người dìu. "102 tuổi vẫn minh mẫn, trí nhớ còn tốt, mắt còn sáng, đánh vi tính không cần đeo kính. Cũng kỳ quặc thật" - ông Nguyễn Đình Tư tự trào.

Càng đáng trân quý hơn khi "ông già kỳ cục" này hứa hẹn những tháng năm còn lại của cuộc đời vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu để viết sách.  

"Mọi người tùy theo đơn vị công tác của mình phải cố gắng cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp của TP.HCM chúng ta. Để thành phố ngày một phát triển, xứng đáng với danh hiệu Hòn ngọc Viễn Đông", ông Nguyễn Đình Tư động viên thế hệ trẻ.

Đánh giá cao những cống hiến của ông Nguyễn Đình Tư, bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - tổng thư ký Tổ chức kỷ lục Việt Nam - cho rằng những tác phẩm của ông đã đóng góp rất lớn vào sự nghiệp phát triển văn hóa, lịch sử, địa chí của Việt Nam. Đặc biệt, dù đã ngoài 100 tuổi nhưng cụ vẫn say mê nghiên cứu viết sách. Bằng tôn vinh là sự ghi nhận xứng đáng cho những cống hiến của ông Nguyễn Đình Tư - một tấm gương rất lớn cho tất cả mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ về tinh thần học tập và cống hiến trọn đời.

,

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ông Nguyễn Đình Tư sinh năm 1920, quê quán Nghệ An.

Một số tác phẩm nổi bật của ông: bộ lịch sử tiểu thuyết Loạn 12 sứ quân, Từ điển địa danh hành chính Nam Bộ, Chế độ thực dân Pháp trên đất Nam Kỳ (1859-1954), Địa chí hành chính các tỉnh Nam Kỳ thời Pháp thuộc (1859-1954)… Các tác phẩm đều đạt được các giải thưởng của Việt Nam.

Tác phẩm mới nhất của ông là bộ sách Gia Định - Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh, dặm dài lịch sử (1698-2020), đang chuẩn bị ấn hành tập 2 vào cuối năm nay.

Bên cạnh những thành tích ấn tượng trên, ông Nguyễn Đình Tư cũng là người đề xuất đặt tên hai đường Hoàng Sa và Trường Sa tại TP.HCM.,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论