首页 社会内容详情
电报群搜索工具:Hải Phòng: Bãi rác trung chuyển âm ỉ cháy, người dân phải đeo khẩu trang đi ngủ

电报群搜索工具:Hải Phòng: Bãi rác trung chuyển âm ỉ cháy, người dân phải đeo khẩu trang đi ngủ

分类:社会

标签: # game bài đổi thưởng uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Những ngày qua, nhiều người dân tại xã Kiến Bái (huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) bức xúc khi bãi rác tạm của địa phương bốc cháy, cộng thêm mùi rác khiến cuộc sống của họ bị đảo lộn và ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường.

Thời điểm PV VTC News có mặt tại khu vực bãi rác tạm của xã Kiền Bái, lửa vẫn đang âm ỉ cháy. Những túi nilon, bao tải... cháy ngún, nhựa chảy kết dính lại với nhau thành từng mảng. Nhiều người đang cố gắng lục tìm phế liệu trong đống rác thải.

Một người dân sống ở thôn 6, xã Kiền Bái cho hay, gió thổi theo chiều nào thì người dân ở đó hứng chịu đủ mùi khét do bãi rác cháy.

Mặc dù đóng mỗi khẩu 10.000 đồng tiền rác hàng tháng nhưng thay vì được sống trong môi trường sạch rác họ lại phải đối diện với cảnh cửa nhà phải liên tục đóng, đi ngủ cũng phải đeo khẩu trang. "Giờ chúng tôi không biết kêu ai", người dân này nói.

Người dân ở xã Kiền Bái còn lo ngại nước thải từ bãi rác chảy ra, ảnh hưởng tới nguồn nước, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật.

Trả lời PV VTC News, ông Phạm Hữu Hoà - Chủ tịch UBND xã Kiền Bái cho biết, đây là bãi rác trung chuyển của địa phương, được xây dựng cách xa khu dân cư từ gần 10 năm trước. Công ty Cổ phần Thanh Xuân là đơn vị thu gom, vận chuyển rác trên địa bàn xã. Thời gian qua, do vướng mắc từ khu xử lý rác thải, rác của xã Kiền Bái 10 phần chỉ chở đi được 8 phần, còn 2 phần bị lưu lại.

,

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

"Thời gian này rác đang được đơn vị vận chuyển tích cực thu gom. Hy vọng khoảng 2-3 ngày nữa, lượng rác sẽ được chuyển đi hết", ông Hoà thông tin.


Lý giải về việc bãi rác trung chuyển của xã Kiền Bái vẫn đang âm ỉ cháy, ông Hoà khẳng định, địa phương không chỉ đạo việc đốt rác. Theo ông Hoà, người dân ngoài rác sinh hoạt họ còn mang chăn, chiếu, quần áo cũ... ra bãi rác và đốt. Từ đó cháy lan vào rác sinh hoạt.


,

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论