首页 快讯内容详情
电报群搜索工具(www.tel8.vip):Thủ tướng: Dành nguồn lực xây 1 triệu căn nhà ở xã hội

电报群搜索工具(www.tel8.vip):Thủ tướng: Dành nguồn lực xây 1 triệu căn nhà ở xã hội

分类:快讯

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

Sáng 8/1, trong chương trình công tác tại Phú Yên, Thủ tướng Phạm Minh Chính tham dự chương trình Tết sum vầy - Xuân gắn kết năm 2023 và tặng 220 phần quà cho công nhân, lao động hoàn cảnh khó khăn.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng quà công nhân, sáng 8/1. Ảnh: Nhật Bắc

Theo ông Chính, công nhân hiện chiếm 14% dân số và 27% lực lượng lao động xã hội, hàng năm tạo ra 65% giá trị tổng sản phẩm xã hội và 70% giá trị thu ngân sách. Vì vậy, việc chăm lo Tết cho công nhân mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần đoàn kết, đùm bọc của dân tộc.

Người đứng đầu Chính phủ trăn trở khi nhiều chính sách với công nhân chưa phù hợp, thực hiện gặp khó khăn hoặc chậm đi vào cuộc sống. Việc nắm tình hình, đề xuất giải pháp với những bức xúc của công nhân chậm được đổi mới. Bộ phận cán bộ công đoàn không nắm chắc tâm tư, nguyện vọng, chưa thực sự là chỗ dựa, bảo vệ quyền lợi chính đáng của lao động.

Bên cạnh đó, điều kiện làm việc, ăn ở, sinh hoạt của công nhân một số nơi chưa bảo đảm. Nhiều người phải làm việc trong môi trường nóng, bụi, bị ô nhiễm ánh sáng, tiếng ồn, độ rung... ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vấn đề nhà ở cho công nhân chưa được giải quyết hiệu quả, bộc lộ rõ hơn khi Covid-19 xảy ra, khiến đời sống của họ gặp nhiều khó khăn.

Hệ thống cơ sở hạ tầng, thiết chế văn hóa, xã hội, giáo dục, công trình phúc lợi cho công nhân còn hạn chế. Nhiều khu công nghiệp thiếu trường học, nhà trẻ, mẫu giáo...

,

ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại chương trình Tết sum vầy - Xuân gắn kết năm 2023, sáng 8/1. Ảnh: Nhật Bắc

Vì vậy, thời gian tới, Chính phủ sẽ quyết liệt chỉ đạo các bộ ngành, địa phương dành nguồn lực giải quyết các vấn đề căn bản nhằm cải thiện đời sống công nhân, trong đó tập trung thực hiện đề án xây một triệu căn nhà ở xã hội và có giải pháp thiết thực phát triển nhà ở công nhân.

"Mục tiêu là công nhân được thụ hưởng thực sự thành quả phát triển của đất nước, mỗi dịp Tết đến, xuân về là những phút giây đoàn tụ, sum vầy hạnh phúc của họ với gia đình thân yêu", Thủ tướng chia sẻ.

Tháng 10/2022, Bộ Xây dựng đề xuất các đơn vị tạo điều kiện cho doanh nghiệp huy động khoảng 1,13 triệu tỷ đồng để xây 1,4 triệu căn nhà ở xã hội, nhà cho công nhân, đến năm 2030.

Hiện nay, toàn quốc đã hoàn thành hơn 300 dự án nhà ở xã hội khu vực đô thị và nhà ở công nhân khu công nghiệp, quy mô 155.800 căn; 400 dự án đang triển khai, quy mô 454.000 căn. Riêng nhà ở xã hội khu vực đô thị đã có 175 dự án với 93.000 căn; đang triển khai 274 dự án với 293.000 căn. Có 126 dự án nhà ở công nhân với 62.700 căn; đang xây dựng 127 dự án với 160.900 căn.

Sáng cùng ngày, Thủ tướng tới dâng hương, thả vòng hoa tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ tại di tích Bến tàu không số Vũng Rô; khảo sát khu vực quy hoạch cảng nước sâu Bãi Gốc và một số đoạn cao tốc Bắc Nam đi qua Phú Yên.

Viết Tuân

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论