首页 游戏内容详情
以太坊博彩游戏(www.eth0808.vip):Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Phần 2 Tập 5: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

以太坊博彩游戏(www.eth0808.vip):Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Phần 2 Tập 5: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # Chơi cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Bạn có hào hứng với Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 Tập 5 không? Chúng tôi có bạn!! Sau một tập phim đáng kinh ngạc, người hâm mộ của bộ truyện rất hào hứng với tập tiếp theo của bộ truyện. Và chúng tôi ở đây để cho bạn biết chính xác khi nào nó sẽ ra mắt, tiết lộ nội dung và cách bạn có thể xem trực tuyến. Đặt cược trước, trước tiên chúng ta hãy xem nhanh những gì đã xảy ra trước đó trong Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 Episode 4.

Chúng ta thấy rằng Misaki đã mời Naoto đến nhà của họ để ăn nhẹ, và cô ấy cũng tiết lộ rằng em gái của cô ấy nói rất nhiều về anh ấy, nếu bạn không biết thì ai khác ngoài Nagatoro. Misaki cũng ngỏ lời với anh rằng anh có thể hỏi bất cứ điều gì về em gái cô, và cô sẵn sàng tiết lộ mọi bí mật mà Naoto muốn được tiết lộ. Khi anh ấy định nói điều gì đó, chúng tôi thấy Nagatoro, người bước vào bếp và đang ngáp với mái tóc rối bù và mặc một bộ đồ ngủ thoải mái.

Khi bắt gặp ánh mắt của Naoto, cô ấy cảm thấy xấu hổ vì vẻ ngoài của mình và ngay lập tức đi thay quần áo và làm tóc. Sau khi quay lại, cô ấy đã hét vào mặt Naoto vì anh ấy đã không thông báo cho cô ấy về việc anh ấy đến. Nhưng thực tế không phải vậy, theo anh, anh đã nhắn tin cho cô trước khi đến nhà cô nhưng do cô đang ngủ nên đương nhiên không đọc được.

Sau đó, chúng tôi thấy rằng em gái của Nagatoro đã làm món bánh pudding Marlowe đặc biệt có giá bằng trái cây và kem, món mà cô ấy yêu thích, và thứ này giúp cô ấy bình tĩnh lại một chút, sau đó cô ấy mời họ ngồi trò chuyện. Tuy nhiên, vì xấu hổ, Nagatoro đã yêu cầu Naoto vào phòng của cô ấy và cô ấy cũng cấm em gái mình xen vào.

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Phần 2 Tập 4 Tóm tắt

Sau đó trong tập phim, chúng ta thấy Nagatoro, khi ngồi cạnh Naoto, đã đỏ mặt và cảm ơn cậu ấy vì đã đến chỗ của cô ấy, cậu bé của chúng ta đã đáp lại với vẻ bối rối và nói rằng cậu ấy chỉ muốn mang theo các bản in. Sau đó, để trêu chọc anh ấy, Nagatoro đưa cho anh ấy bánh pudding từ tay cô ấy, và vì họ chỉ có một mình trong phòng và không có ai theo dõi họ, Naoto mở miệng, nhưng cùng lúc đó, chúng tôi thấy chị gái của Nagatoro bước vào phòng, bắt cả hai tay không.

Một cảnh trong Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Phần 2 Tập 4 (Nhà cung cấp hình ảnh: Crunchyroll)

Sau khi nhìn thấy họ theo cách đó, chị gái của cô ấy nhận xét rằng Naoto thực sự quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của em gái mình. Vì lời nhận xét của cô ấy, một sự im lặng khó xử bao trùm giữa Naoto và Nagatoro, và nó thậm chí còn buộc anh ấy phải rời khỏi nhà cô ấy ngay sau khi anh ấy ăn xong bánh pudding, mặc dù điều này đã bị Nagatoro ngăn cản bằng cách đề nghị anh ấy chơi trò chơi điện tử tương tự như những gì họ đã chơi lần trước anh đến thăm nhà cô.

Khi chơi trò chơi điện tử với cô ấy, Naoto nhận thấy rằng cô ấy đã luyện tập rất nhiều trong trò chơi, vì cô ấy đã chơi tốt hơn trước một chút. Sau đó, Nagatoro hỏi anh ấy về những gì đã xảy ra giữa anh ấy và em gái của cô ấy trước khi cô ấy thức dậy vì cô ấy rõ ràng đang lo lắng về những điều có thể xảy ra mà em gái cô ấy có thể đã tiết lộ về cô ấy với Naoto.

Tuy nhiên, chàng trai của chúng ta đã nhanh chóng đáp trả rằng anh ấy sẽ không bao giờ nhúng mũi vào việc riêng của cô ấy mà không hỏi ý kiến ​​cô ấy. Sau đó, Nagatoro đưa ra cho anh một thử thách, theo đó nếu Naoto đánh bại cô trong một trận đấu, cô sẽ tiết lộ một bí mật do anh lựa chọn.

Đừng đùa giỡn với tôi, quý cô Nagatoro Phần 2 Tập 5 Tiết lộ nội dung

Chương tiếp theo của manga sẽ kể về một mối quan hệ khác không mấy dễ thương giữa Naoto và Nagatoro. Nó sẽ mở ra với Naoto và Nagatoro, những người đang trên đường đến trường. Không biết từ đâu, Nagatoro hỏi anh ấy rằng hôm nay anh ấy có hành động thực sự hài hước không và sau đó nhận thấy rằng tim anh ấy đang đập thình thịch sau khi nghe điều đó. Sau đó, cô ấy cho anh ấy xem một bài báo mà cô ấy đã đọc, “Những cô gái có phong cách hàng đầu làm điều đó khiêu khích các chàng trai”.

Một cảnh trong Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Phần 2 Tập 4 (Nhà cung cấp hình ảnh: Crunchyroll)

Sau đó, cô ấy đã chứng minh cho anh ấy thấy từng kỹ năng mới mà cô ấy đã học được từ bài báo và nhận thấy rằng chúng thực sự khá hiệu quả đối với anh ấy. Sau đó, Naoto gợi ý với cô ấy rằng cô ấy không nên bị cuốn vào những thứ tào lao mà cô ấy đọc được trên mạng. Cô ấy cũng nói rằng nếu anh ta là Pokemon, anh ta sẽ chết sau một đòn tấn công.

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 Tập 5 Ngày phát hành

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 Tập 5 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng một, 2023.

21:00 IST (Giờ chuẩn Ấn Độ) 19:00 PKT (Giờ chuẩn Pakistan) 11:30 EST (Giờ chuẩn miền Đông – Hoa Kỳ) 20:30 JST (Giờ chuẩn Nhật Bản) 21:30 KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc) 21:30 MYT (Giờ Malaysia) 21:30 CST (Giờ chuẩn Trung Quốc) 21:00 WIB (Giờ phương Tây của Indonesia)

Cách xem phim Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 Tập 5

Bạn có thể xem Tập 5 của Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 sắp tới, cũng như các phần trước trên Crunchyroll và Kênh Youtube chính thức của Ani-One Châu Á.

CŨNG ĐỌC: 44 Anime hay nhất giống như Hellsing mà bạn cần xem

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论