首页 社会内容详情
澳洲幸运5开户(www.eth0808.vip):Lại xuất hiện clip triệu view tố cân hải sản gian lận ở làng chài Mũi Né

澳洲幸运5开户(www.eth0808.vip):Lại xuất hiện clip triệu view tố cân hải sản gian lận ở làng chài Mũi Né

分类:社会

标签: # chơi poker online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,Đoàn công tác đến kiểm tra các chiếc cân của các hộ kinh doanh ở làng chài Mũi Né. Ảnh: Phạm Duy

Theo nội dung clip đăng tải, sau khi bị cân gian lận, du khách này trở lại quầy hải sản đã mua và mang theo 3 lon bia, loại 330ml.

Du khách này phát hiện "bí mật" tại quầy bán có để 2 chiếc cân nhưng chỉ 1 cân chính xác, còn 1 cân không chuẩn. Sau khi đặt 3 lon bia lên chiếc cân thứ nhất tại quầy bán thì kim cân chỉ gần 1kg.

3 lon kia có trọng lượng 990g nhưng cân lại chỉ số 1.4kg. Ảnh cắt từ clip 

Tương tự với chiếc cân thứ 2 đặt bên cạnh, từ kim chỉ số 0 ở trạng thái cân bằng, sau khi đặt 3 lon bia lên thì kim lại chỉ đến 1.4kg. Như vậy, với chiếc cân thứ 2 này, người bán sẽ gian lận của người mua đến 400g.

Chợ làng chài Mũi Né có khung cảnh đẹp thu hút du khách tham quan. Ảnh: Duy Tuấn 

Đoạn clip cảnh báo này được đăng tải trên TikTok và sau 3 ngày đã thu hút hơn 2.3 triệu lượt xem và rất nhiều lượt chia sẻ, tương tác. Nhiều người vào bình luận cho biết, đã từng bị cân gian và chắc chắn không bao giờ quay trở lại nơi đây.

Đoàn công tác đến kiểm tra cân của các hộ kinh doanh ở làng chài Mũi Né. Ảnh: Phạm Duy 

Trước phản ánh trên, chiều ngày 28.1, một đoàn công tác do ông Lê Văn Chơn, Phó Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết dẫn đầu cùng các thành viên là Phó chủ tịch và Công an phường Mũi Né đến kiểm tra các chiếc cân của các hộ kinh doanh tại làng chài Mũi Né.

Qua đó, lực lượng chức năng đã phát hiện và lập biên bản thu 6 chiếc cân không chính xác. Sau khi lập biên bản, địa phương sẽ tiến hành các bước xử lý hành chính theo quy định.

Trước đó trên các nhóm, trang Facebook review về du lịch Mũi Né thường xuất hiện các bài đăng của du khách phản ánh về tình trạng cân thiếu hải sản ở chợ làng chài Mũi Né, đặc biệt là vào các dịp nghỉ Lễ, Tết.

Mỗi lần có phản ánh thì địa phương, lực lượng chức năng lại đi kiểm tra, cho các hộ kinh doanh ký cam kết,... và đặt cả cân đối chứng.

Đoàn công tác lập biên bản, thu những chiếc cân không chuẩn để xử lý. Ảnh: Phạm Duy 

Tuy nhiên, hiện nay, tại chợ làng chài Mũi Né chỉ còn mỗi bảng cân đối chứng, còn cân đối chứng thì không có. Năm 2023, Bình Thuận đăng cai Năm du lịch Quốc gia với chủ đề "Bình Thuận - Hội tụ xanh" và đặt mục tiêu đón 6,5 triệu lượt khách.

UBND phường Mũi Né đặt bảng nhắc nhở các hộ kinh doanh hải sản cân bán đúng ký cho du khách ngay tại làng chài Mũi Né từ tháng 2.2021. Ảnh: Duy Tuấn 

Những tồn tại gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh du lịch Bình Thuận thân thiện, nghĩa tình cần sớm có cách giải quyết triệt để.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论