首页 体育内容详情
皇冠官网:HLV Mai Đức Chung: Huỳnh Như muốn về đá SEA Games

皇冠官网:HLV Mai Đức Chung: Huỳnh Như muốn về đá SEA Games

分类:体育

标签: # game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Chia sẻ về tình hình tập luyện của toàn đội và khả năng Huỳnh Như góp mặt tại những giải đấu sắp tới, HLV Mai Đức Chung đã có những cập nhật cho giới truyền thông.

"Chúng tôi đã có 6 ngày tập luyện ở Quảng Ninh, không khí ở đây rất tốt" - thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam cập nhật trong buổi tập chiều 15/3 trên SVĐ Cẩm Phả. Các cầu thủ nữ sẽ tập tại Quảng Ninh ít ngày, trước khi di chuyển lên Hà Nội để chuẩn bị sang Nepal tham dự vòng loại Olympic. Trong năm nay, ĐT nữ Việt Nam tham gia nhiều giải đấu quan trọng, nên quá trình chuẩn bị diễn ra gấp rút.

"Do có điều kiện ăn ở khách sạn nên dù tập luyện nặng, nhưng các cầu thủ hồi phục rất nhanh. Chúng tôi theo dõi số lượng cầu thủ trẻ và cầu thủ lớn tuổi và đánh giá các cầu thủ đều đáp ứng tốt yêu cầu. Đợt tập trung này mang lại nhiều may mắn cho đội tuyển nữ Việt Nam.

Khi xuống Quảng Ninh, chúng tôi được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Sở VHTTDL Quảng Ninh tạo điều kiện sân bãi tập luyện. Chất lượng sân tập rất tốt. Nhờ vậy, chúng tôi tranh thủ tập luyện nâng cao thể lực. Một điều may mắn nữa là các cầu thủ nữ vừa tham dự Cúp Quốc gia 2023, nên chúng tôi nâng thể lực cho cầu thủ luôn. Toàn đội bắt nhịp được với yêu cầu. Đó là tín hiệu rất tốt" - HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

ĐT nữ Việt Nam luyện tập 15/3 tại Quảng Ninh

Nói về khả năng Huỳnh Như góp mặt cùng đội, thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam cập nhật: "Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như VFF, hay chính CLB Lank của Huỳnh Như rằng họ có cho về hay không. Chúng tôi có bàn bạc, làm công văn xin cho Huỳnh Như về. Người đại diện Huỳnh Như có gọi cho tôi, muốn cầu thủ này về đá bán kết hoặc chung kết SEA Games 32. Người đại diện Huỳnh Như cũng liên hệ, khẳng định cầu thủ này có thể dự vòng loại Olympic Paris 2024 nếu các trận đấu diễn ra trong thời gian nghỉ của đội. Có lực lượng mạnh, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đá tốt hơn.

,

皇冠官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Tôi gọi một số cầu thủ trẻ lên đội để đào tạo, giúp họ có thể tiếp nối các cầu thủ đàn chị trên tuyển hiện nay. Huỳnh Như đã lớn tuổi và đang thi đấu ở nước ngoài, nên để lại khoảng trống trên hàng tiền đạo. Tôi đã gọi một số gương mặt trẻ như Vũ Thị Hoa, Nguyễn Thị Nhung, Thúy Hằng. Riêng về chuyên môn hoặc kỹ chiến thuật thì chưa thể đánh giá vì quãng thời gian tập luyện ngắn, nhưng về thể lực thì họ đã hòa hợp được. 

HLV Mai Đức Chung đang cho các cầu thủ tập nặng

Ngay khi tập trung, chúng tôi đã chuẩn bị để thay thế cho các cầu thủ không chấn thương, không thi đấu,... Chúng tôi có gọi nhiều cầu thủ mới lên như Vũ Thị Hoa, Nguyễn Thị Tuyết Ngân cho hàng công. Tiền đạo Việt Nam hiện nay chỉ có Phạm Hải Yến, do đó cần thêm chân sút. Càng ít tiền đạo, khâu dứt điểm càng khó khăn. Việc gọi cầu thủ trẻ lên ngoài đào tạo thì còn để thay thế Huỳnh Như. Tôi cũng gọi một số cầu thủ từ cấp CLB lên để sẵn sàng thế chỗ Chương Thị Kiều.

Tôi đã chuẩn bị tinh thần và sức khỏe ngay từ khi ký hợp đồng với VFF năm ngoái. Sức khỏe của tôi đang tốt để ra sân cùng các đội tuyển nữ Việt Nam. Chiều qua, thời tiết nắng và tập luyện nặng nhưng tôi đã làm việc tích cực. Năm nay, đội nữ thi đấu nhiều giải, có những giải rất quan trọng như SEA Games, vòng loại Olympic, ASIAD, đặc biệt nhất là World Cup nữ 2023 tại New Zealand. Đó là nhiệm vụ nặng nề với đội tuyển nữ Việt Nam. Tôi và toàn đội phải có sức khỏe thì mới vượt qua được khó khăn đó."

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论